Thông tin liên hệ

Mọi phản ánh về chất lượng sản phẩm, cung cách phụ vụ, xin vui lòng gọi: 0982 811833

Quý khách hàng tham khảo thêm bộ sưu tập mẫu cổng nhôm đúc cao cấp tại Website: viettinhhoa.com.vn

Mẫu cửa cổng sắt đẹp dành cho biệt thự

Mẫu cửa cổng sắt đẹp dành cho biệt thự

Ở những ngôi biệt thự lớn, có sân vườn rộng, một mẫu cửa cổng đẹp và phù hợp là rất quan trọng. Chỉ cần cổng nhà xấu hay bị lệch gu thì toàn bộ thiết kế của ngôi nhà từ sân vườn cho tới nhà đều bị ảnh hưởng rất nhiều.
Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn những mẫu cửa cổng sắt đẹp dành cho biệt thự.
mau-cong-sat-hoa-van-dep1
Mẫu cửa cổng hoa văn đẹp 
Có nhiều phong cách khác nhau dành cho biệt thự cho nên cũng có nhiều mẫu cửa cổng đẹp khác nhau cho từng loại biệt thự.
Nếu biệt thự của bạn có sân rộng và có nhiều cây cối, nhiều hoa thì cần có một cổng thanh thoát, thiết kế đơn giản, có màu nhạt để tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.
Ban cũng có thể làm hàng rào có dây leo bao phủ. Với nhà đã có dây leo ở tường rào thì bạn nên chọn cổng thoáng hơn. Nếu nhà vừa có dây leo ở cổng vừa có dây leo ở rào thì ngôi nhà nhìn từ ngoài vào không khác nào khu vườn bỏ hoang.
Trong biệt thự với diện tích khá rộng, bạn nên cho thêm một dãy các cổng sắt nhỏ tạo thành con đường trong vườn. Trên các mẫu cửa cổng đẹp này có trồng dây leo sẽ làm cho ngôi nhà duyên dáng hơn.
mau-cong-sat-dep-co-day-leo2
Mẫu cửa cổng sắt đẹp có dây leo
 
Cổng nhà nếu không dùng dây leo có thể gắn nhiều hoa giả trên cổng. Tuy nhiên để cácmẫu cửa cổng sắt đẹp này không bị lỗi thì bạn nên để các loại hoa giả này bên trên nền là thật nhiều lá cây tươi. Nhìn cổng vừa lớn hơn lại vừa sang trọng.
Riêng với những mẫu nhà ít có tính hoang dã, thiên nhiên thì mẫu cửa cổng đẹp sẽ có thiết kế khác nhau tuỳ thuộc vào gu thẩm mĩ của chủ nhân.
Những căn biệt thự kiểu Châu Âu, cổ điển thường có những loại mẫu cửa cổng sắt đẹpvới thiết kế là những song sắt thanh lớn. Màu sắc hơi đậm ở cổng, còn cánh cửa cổng thì màu sáng.
mau-cong-sat-dep-cho-biet-thu3
Mẫu cửa cổng sắt đẹp cho biệt thự
 
Hiện nay những mẫu cửa cổng sắt đẹp có dây leo vừa an toàn, độ bền cao hơn cổng gỗ, giá thành hợp túi tiền là lựa chọn hàng đầu cho các căn biệt thự.
 Mẫu cửa cổng sắt đẹp có dây leo vừa có thể tạo vẻ sang trọng nhưng cũng không kém phần thanh thoát, tạo không gian gần gũi với thiên nhiên cho căn biệt thự.
Để tìm được mẫu cửa cổng sắt đẹp và phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm "Cửa cổng sắt đẹp"
Theo satmynghe
Last modified on Tuesday, 27 October 2015 05:10
Rate this item
(0 votes)

Bài viết mới

Thống kê

3232029
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần gần nhất
Tháng này
Tháng gần nhất
Toàn bộ thời gian
60
224
1364
3229710
3584
3521
3232029

Your IP: 3.226.251.205
Server Time: 2019-08-25 15:37:55

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Nhớ: 0982 811 833