Thông tin liên hệ

Mọi phản ánh về chất lượng sản phẩm, cung cách phụ vụ, xin vui lòng gọi: 0932 080 383

Quý khách hàng tham khảo thêm bộ sưu tập mẫu cổng nhôm đúc cao cấp tại Website: viettinhhoa.com.vn

Làm thế nào để lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp cho ngôi nhà?

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp và rất ưng ý nhưng bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp với ngôi nhà của bạn.
Vì sao phải lựa chọn cửa mẫu cổng sắt phù hợp cho ngôi nhà?
Bạn đã từng đi tham quan một số ngôi nhà thấy rất đẹp nhưng chỉ vì cách lựa chọn  mẫu cửa cổng sắt không phù hợp đã làm cho tổng thể ngôi nhà xấu đi, mất giá trị và bạn không hề muốn ngôi nhà của mình cũng sẽ rơi vào trường hợp đó.

Cách lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp
Việc đầu tiên là bạn phải xác định được ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách như thế nào để từ đó có thể lựa chọn một mẫu cửa cổng sắt phù hợp.
Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách châu Âu với các đường nét cổ kính thì bạn có thể lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp với các hoạ tiết hoa văn, kiểu dáng thô kệch nhưng vẫn phải đảm bảo được tính mỹ quan, độ tinh sảo với các màu sơn tối sậm hoặc màu đồng.

CC09

 

Mẫu cửa cổng sắt  hoa văn đẹp

Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại với các chi tiết thiết kế tinh tế sinh động thì bạn có thể lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp với kiểu dáng mạnh mẽ, màu sắc tươi sáng, trẻ trung đồng thời có thể kết hợp với 1 số ô kính hoặc một vài tấm mica sẽ làm cho cánh cổng nhà bạn có sức sống hơn
Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách nhà vườn được bao quanh bởi cây cảnh hoặc cây vườn thì bạn có thể lựa chọn một mẫu cửa cổng sắt phù hợp với sân vườn bằng cách tạo hình cho cửa cổng sắt có hình hoa lá, cây cành hoặc đơn giản chỉ cần thiết kế của cổng với kiểu dáng mềm mại, uyển chuyển là được.

Cong sat TH1 2 Copy

Kế đến là bạn phải xác định được lựa chọn cửa cổng sắt mấy cánh là phù hợp cho ngôi nhà của bạn.
Nhà bạn thiết kế theo phong cách cổ điển nên lựa chọn cửa cổng 2 cánh như vậy sẽ thể hiện sự trang trọng, uy nghi cho ngôi nhà bạn.
Còn nếu như nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên lựa chọn của cổng 4 cánh bởi nó linh hoạt, tiện dụng phản ánh đúng tính chất hiện đại của ngôi nhà.

mau-cua-sat-41

 

Và nếu như nhà bạn được thiết kế theo phong cách nhà vườn thì việc lựa chọn cửa cổng 4 cánh là không nên mà chỉ nên chọn cổng 2 cánh hoặc một cánh với kiểu dáng thô sơ giản dị tránh làm mất đi sự mộc mạc của thiết kế nhà vườn.
Ngoài ra bạn còn phải chú ý tới việc lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp với kích cỡ cảu ngôi nhà. Bởi nếu như nhà quá to và cửa cổng lại quá nhỏ và ngược lại thì như vậy sẽ làm cho ngôi nhà của bạn mất cân đối.
Để biết thêm về cửa cổng sắt bạn có thể tì hiểu ở đây: Sự vượt trội của cửa cổng sắt mỹ nghệ để có thể lựa chọn một mẫu cửa cổng sắt phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Theo: satmynghe
Last modified on Tuesday, 27 October 2015 05:34
Rate this item
(0 votes)

Bài viết mới

Thống kê

3227471
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần gần nhất
Tháng này
Tháng gần nhất
Toàn bộ thời gian
63
236
299
3226344
2547
3917
3227471

Your IP: 54.81.69.220
Server Time: 2019-07-22 21:17:28

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Nhớ: 0932 080 383