Thông tin liên hệ

Mọi phản ánh về chất lượng sản phẩm, cung cách phụ vụ, xin vui lòng gọi: 0982 811833

Quý khách hàng tham khảo thêm bộ sưu tập mẫu cổng nhôm đúc cao cấp tại Website: viettinhhoa.com.vn

Thợ sơn cửa sắt, sơn cửa nhôm đúc, cũ mới tại nhà uy tín ở Biên Hòa, Bình Dương, Hồ Chí Mih giá rẻ, chuyên nghiệp bền.
hợ sơn cửa cổng hàng rào sắt tại Biên Hòa, Bình Dương, Hồ Chí Mih giá rẻ
Thợ sơn cửa cổng hàng rào sắt tại Biên Hòa, Bình Dương, Hồ Chí Mih giá rẻThợ sơn cửa cổng sắt hàng rào tại Biên Hòa, Bình Dương, Hồ Chí Mih uy tín đảm bảo 100% quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ sơn cửa sắt của chúng tôi. Đội thợ sơn cổng sắt hàng rào nhiều năm trong nghề nhiệt tình có thể làm bất cứ công trình sơn sửa nào dù là khó nhất một cách nhanh nhất.

Tại sơn phải sơn cửa cổng sắt hàng rào
Trải qua quá trình sử dụng với thời tiết mưa nắng ẩm ướt khiến cho những cửa cổng sắt, lan can sắt hay hàng rào sắt có thể bị han rỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của vật dụng đặt biệt hơn nếu chúng ta không sơn kịp thời thì sản phẩm sắt đã bị rỉ sét rất rễ bị loang rộng ra các vùng cửa xung quanh. Khi đó các đồ bằng sắt có thế bị han rỉ hết phần cốt thép bên trong dẫn tới tuổi thọ sẽ không được cao.

Lợi ích sơn cửa cổng sắt hàng rào
Giúp cho cho sản phẩm cũ kỹ trở lên mới đẹp hơn lúc bạn đầu.
Giúp ngăn phần lõi thép không tiếp xúc với khí hậu ẩm ướt nóng giúp tăng tuổi thọ.
Giúp chúng ta thay đổi làm mới phong cách cửa mình tạo một sự thay đổi phù hợp hơn.
Cách sơn cửa cổng sắt hàng rào
sơn cửa sắt hàng rào sắtĐầu tiên chúng ta lấy giấy nhám chà lên bề mặt đẻ loại bỏ phẩn bụi bẩn hay rỉ sét rồi lau chùi sách sẽ tráng tuyệt đối nước bám trên bề mặt. Sau đó chúng ta tiến hành sơn 1 lớp chống rỉ rồi sơn khoảng 2 lớp màu nữa là đủ để có một bề mặt mịn đẹp (chú ý thời gian sơn giữa các lần nên cách khoản 10 đến 15 phút để sơn đuộc khô ráo để sơn được bám hơn).
Loại sơn cửa cổng sắt hàng rào thường dùng.
Phổ biến và hay dùng nhất có thể nói đến sơn Đồng Nai xong đến Maxilile còn cao cấp quý khách có thể chọn sơn Dulux với giá giao động từ 130.000 vnđ – 190.000 vnđ trên đơn vị mét vuông. Ngoài ra quý khách muốn sơn cửa sắt đẹp hơn mà không biết lựa chọn sơn cửa sắt màu gì đẹpthì có thể chọn sơn cửa sắt giả gỗ với màu rất đẹp nhưng giá thành tương đối cao.
Cách sơn cửa sắt đẹp - Tiết kiệm chi phí
Mình đã từng sơn nhưng không đều tay chỗ đậm chỗ nhạt chỗ loang lổ vết sơn cũ, các bạn chỉ mình cách khắc phục sự cố đó đi. Nên sơn bằng chổi hay con lăn, sơn như thế nào để đều tay. Có dụng cụ nào giúp cách sơn cửa sắt đẹp hơn không.
Mình thấy câu hỏi này xuất hiện trên rất nhiều diễn đàn, website của những công ty lớn, nhưng câu trả lời thì chưa được chính xác, vẫn lan man
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sơn cửa sắt một cách tiết kiệm sơn nhất, màng sơn đều và đẹp

Bước chuẩn bị luôn là quan trọng nhất, để màng sơn đều, tiết kiệm được lượng sơn khi phun, các bạn cần đánh rỉ, vệ sinh thật sạch các vết rỉ han như hình trên
Tiếp đến là sơn tay hoặc sơn phun máy
Sơn phun bằng máy luôn đều sơn, độ thẩm mỹ cao hơn khi sơn bằng tay, nhưng những gia đình không làm nghề không có máy phun sơn
Chúng ta có thể quét sơn bằng tay
Trước khi quét sơn, ta nên hòa sơn với dung dịch xăng thơm theo tỷ lệ 1 : 2
1 xăng . 2 sơn, mục đích để màng sơn mịn đẹp, chổi sơn không bị rít khi quét, như vậy ta sẽ quét nhanh hơn, không bị lỏi khi thi công

 


Một số bạn có hỏi, sơn dầu dùng sơn sắt có nên xử dụng cọ lăn hay không, đã rất nhiều năm trong nghề này, mình thấy không nên xử dụng bằng cọ lăn
cọ lăn không làm được những góc cạnh, khi sơn bằng cọ ( lu ) các bạn không thể miết kiệt sơn, như vậy sẽ tốn kém vật liệu, mà màng sơn không đều, chỗ dày chỗ mỏng, dễ gây rạn nứt màng sơn sau thời gian xử dụng
+ Công đoạn thi công sơn sắt, cửa hàng rào
Đánh rỉ thật sạch
Sơn một lớp sơn chống rỉ
Sơn lớp sơn màu 
Chúc các bạn thành công
-Quý Khách có nhu cầu sơn sửa lại cửa cổng sắt, sơn đồ gỗ thì liên hệ mình qua SĐT: 
 
0982 811 833
 
Hoặc tham khảo thêm tại: congsatbietthu.com
Read more...

Quý khách đang có nhu cầu sơn sắt? sơn lại cửa sắt hay hàng rào song sắt, cổng sắt, cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc….vv Công ty chúng tôi có cung cấp thợ sơn cửa sắt và dịch vụ sơn lại cửa sắt uy tín chất lượng.

lua chon 3

Sơn lại cửa sắt, cổng sắt, hàng rào

Trải qua quá trình sử dụng với thời tiết mưa nắng ẩm ướt khiến cho những cửa cổng sắt, lan can sắt hay hàng rào sắt có thể bị han rỉ làm mất vẻ thẩm mỹ của vật dụng đặc biệt hơn nếu chúng ta không sơn lại kịp thời thì sản phẩm sắt đã bị rỉ sét rất rễ bị loang rộng ra các vùng cửa xung quanh. Khi đó các đồ bằng sắt có thế bị han rỉ hết phần cốt thép bên trong dẫn tới tuổi thọ sẽ không được cao đó là lý do chúng ta lên sơn lại sắt.

Sơn lại cổng nhôm đúc

5 Copy 2

Lợi ích khi sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào

  1. Giúp cho cho sản phẩm cũ kỹ trở lên mới đẹp hơn lúc bạn đầu.
  2. Giúp ngăn phần lõi thép không tiếp xúc với khí hậu ẩm ướt nóng giúp tăng tuổi thọ.
  3. Giúp chúng ta thay đổi làm mới phong cách cửa mình tạo một sự thay đổi phù hợp hơn.

Quy trình sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào

Đầu tiên chúng ta lấy giấy nhám chà lên bề mặt đẻ loại bỏ phẩn bụi bẩn hay rỉ sét rồi lau chùi sách sẽ tráng tuyệt đối nước bám trên bề mặt. Sau đó chúng ta tiến hành sơn 1 lớp chống rỉ rồi sơn khoảng 2 lớp màu nữa là đủ để có một bề mặt mịn đẹp (chú ý thời gian sơn giữa các lần nên cách khoản 10 đến 15 phút để sơn đuộc khô ráo để sơn được bám hơn).

Loại sơn cửa sắt, cổng sắt, hàng rào thường dùng

  • Sơn Maxilite
  • Sơn Jotun
  • Sơn thái
  • Sơn công nghiệp
  • Sơn đại bàng
  • Sơn Dulux

Ngoài ra quý khách muốn sơn cửa sắt đẹp hơn mà không biết lựa chọn sơn cửa sắt màu gì đẹp thì có thể chọn sơn cửa sắt giả gỗ với màu rất đẹp nhưng giá thành sẽ cao hơn một chút.

Để biết thêm chi tiết hoặc cần tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được chất lượng phục vụ và tư vẫn về sơn sắt tốt nhất.

Liên hệ tư vấn: 

Anh Thái – 0972986198

 

Anh Thương – 01686294869

Read more...

Cổng phải đẹp, nhà mới sang

Written by Wednesday, 28 October 2015 13:38 Published in Kiến thức chung
0

Chiếc cổng chính là mặt tiền của ngôi nhà, một chiếc cổng đẹp và phù hợp sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho kiến trúc tổng thể giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hút mắt và ấn tượng hơn rất nhiều!

Cổng nhà luôn là một phần quan trọng trong kiến trúc nhà của người Việt. Ngày xưa, những ngôi nhà ba gian, hai chái của người Việt luôn đặc trưng với những chiếc cổng gỗ hay đơn giản chỉ là vài cây tre, hay bờ giậu.

c

Ngày nay, khi đời sống ngày càng phát triển thì chiếc cổng ngày càng được quan tâm và chú trọng hơn trong thiết kế nhà. Cùng với sự hội nhập quốc tế thì ngoài những chiếc cổng truyền thống quen thuộc, còn có thêm vô vàn phong cách thiết kế cổng đến từ các nước phương Tây và các nước trong khu vực.

Các loại cổng cổ điển thường được làm bằng những vật liệu truyền thống như gỗ, sắt cùng với thiết kế cầu kỳ và tinh xảo đem lại vẻ đẹp sang trọng. Ngược lại những thiết kế cổng hiện đại thiên về các hình thức đơn giản. Từ chi tiết đến tổng thể bằng cách lược bớt các yếu tố không cần thiết. Ngoài cách trang trí cho cổng bằng các họa tiết, bạn nên sử dụng các loại cây phù hợp có thể leo quanh cổng hoặc trồng tại chân tường gần cổng để làm "mềm" không gian hơn.

Ngoài ra thiết kế cổng cần phải đồng bộ với vị trí và thiết kế của ngôi nhà. Với những căn biệt thự có sân vườn rộng, bạn nên chọn loại cổng thưa nhưng vẫn đảm bảo an toàn và nó thường được làm bằng thép, được sơn màu dịu mát như xanh, xanh ghi vì những màu này hài hòa với cây cảnh bên trong vườn.

Với những ngôi nhà có sân vườn nhỏ và hạn chế về tầm nhìn nên sử dụng loại cổng thưa có các nan không quá to. Còn những ngôi nhà và khu vườn xây theo kiểu hoang dã, gần gũi với thiên nhiên - thường ở vùng ngoại ô, có khoảng không gian rất rộng, không đặt nặng vấn đề an ninh, cổng thường chỉ làm rất đơn giản, có khi chỉ có ý nghĩa ước định về ranh giới khu đất.

Sau đây là những thiết kế cổng phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

1. Cổng bằng gỗ

Gỗ là một loại vật liệu truyền thống trong thiết kế nhà của người VIệt. Ưu điểm của gỗ dễ thi công, gần gũi với con người, kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vật liệu này là hay bị mối mọt, cong vênh hoặc nứt dọc theo các thớ gỗ. Do đó khi thiết kế, mua gỗ, bạn nên chọn các loại gỗ có độ bền cao như đinh, sến, táu hoặc gỗ hương... để chống lại sự xâm nhập của mối mọt. Có thể kết hợp thêm loại vật liệu thép để tăng thêm độ cứng và tính kiên cố cho cống.

Với vật liệu bằng gỗ thì thường có hai hương thiết kế chính là cổ điển và hiện đại.

Những chiếc cổng gỗ cổ điển mang hơi hướng của văn hóa Á đông với kích thước lớn và những hình chạm trổ cầu kỳ. Đem lại vẻ đẹp uy nghi và sang trọng cho ngôi nhà.

cong-phai-dep-nha-moi-sang

Bên cạnh đó những chiếc cổng gỗ hiện đại với hơi hướng từ phương Tây đề cao sự đơn giản và thanh lịch phù hợp với những ngôi nhà có khoảng sân vườn. Vẻ mộc mạc của gỗ cùng với thiết kế đơn giản sẽ đem lại vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế cho ngôi nhà.

cong-phai-dep-nha-moi-sang 1

 

cong-phai-dep-nha-moi-sang 2

2. Cổng nhà bằng kim loại

Hiện nay, chất liệu sắt, nhôm. Inox thường được sử dụng nhiều để làm cổng vì có giá thành rẻ, độ bền khá cao, dễ thi công, tạo ra sự đa dạng về kiểu dáng và thường là các loại cổng thoáng. Công nghệ uốn và đúc kim loại hiện nay có thể tạo ra rất nhiều chi tiết mỹ thuật theo đúng ý đồ thiết kế của kiến trúc sư.

Tuy nhiên, cổng kim loại dễ bị gỉ, làm giảm tuổi thọ của cửa. Bạn có thể khắc phục bằng cách chọn loại thép mới, khi thi công cần xử lý kỹ các mối hàn, làm sạch, chống gỉ sau đó mới sơn màu. Cần định kỳ sơn lại vài năm một lần.

Cổng kim loại đem lại cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, chắc chắn và không kém phần quyến rũ cho ngôi nhà.

cong-phai-dep-nha-moi-sang 3

cong-phai-dep-nha-moi-sang 4

5 Copy 2

3. Độc đáo với cổng nhà bằng vật liệu “Xanh”

Nếu bạn là một con người yêu thiên nhiên và muốn chiếc cổng nhà mình thật độc đáo và mát mắt thì đây là một lựa chọn phù hợp với bạn. Cách làm này tạo nên nét duyên dáng và mềm mại cho cổng nhà. Những chiếc cổng kiểu này thường được làm bằng các hàng rào cây và được xén tỉa gọn, đẹp, thân thiện với môi trường, nhưng cũng khá công phu trong việc chăm sóc và mang yếu tố trang trí, phân cách nhiều hơn là an toàn.

cong-phai-dep-nha-moi-sang 5

cong-phai-dep-nha-moi-sang 5

cong-phai-dep-nha-moi-sang 6

Theo dantri

Read more...
Thật ra trong nhà ở, mặt bằng thang vuông hay tròn đều được và đều phổ biến. Vuông hay tròn phụ thuộc vào cấu trúc mặt bằng và ý đồ tạo khối kiến trúc (bên ngoài nhà), ý đồ tổ chức không gian, tạo dáng cầu thang (trong nhà) của kiến trúc sư.
Trong-nha-nen-su-dung-cau-thang-vuong-hay-tron-1
Vấn đề thang đi mệt, đi khó phụ thuộc vào số bậc giữa các tầng và chiều cao mỗi bậc. Trong nhà ở gia đình, số bậc thang mỗi lầu không nên quá 21 bậc, và chiều cao mỗi bậc dao động trong khoảng 16,5 – 18,5cm là tốt nhất. Với các thông số này, và số lầu bình thường trong nhà ở gia đình (2 – 4 lầu) thì đi lại không sợ chóng mặt dù là mặt bằng thang vuông hay tròn.
Trong-nha-nen-su-dung-cau-thang-vuong-hay-tron-2
 
Nhưng điều này có thể làm bạn chóng mặt nếu chọn giải pháp thang tròn: giá hoàn thiện (vật tư và nhân công) làm tay vịn gỗ cho thang tròn (tay vịn cong) cao hơn so với thang vuông rất nhiều.
Nếu tính theo chiều dài thì phải nhân với hệ số 1,5 – 2 hay thậm chí là hệ số 3 tuỳ theo độ cong và chất liệu gỗ. Ngoài ra tay vịn gỗ cho thang tròn cũng có nhược điểm là phải nối nhiều, dễ lộ các đoạn nối nếu chất, màu gỗ không đều; có khả năng nứt tách vết nối trong quá trình sử dụng.
 
theo sgtt
Read more...

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp và rất ưng ý nhưng bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp với ngôi nhà của bạn.
Vì sao phải lựa chọn cửa mẫu cổng sắt phù hợp cho ngôi nhà?
Bạn đã từng đi tham quan một số ngôi nhà thấy rất đẹp nhưng chỉ vì cách lựa chọn  mẫu cửa cổng sắt không phù hợp đã làm cho tổng thể ngôi nhà xấu đi, mất giá trị và bạn không hề muốn ngôi nhà của mình cũng sẽ rơi vào trường hợp đó.

Cách lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp
Việc đầu tiên là bạn phải xác định được ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách như thế nào để từ đó có thể lựa chọn một mẫu cửa cổng sắt phù hợp.
Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách châu Âu với các đường nét cổ kính thì bạn có thể lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp với các hoạ tiết hoa văn, kiểu dáng thô kệch nhưng vẫn phải đảm bảo được tính mỹ quan, độ tinh sảo với các màu sơn tối sậm hoặc màu đồng.

CC09

 

Mẫu cửa cổng sắt  hoa văn đẹp

Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại với các chi tiết thiết kế tinh tế sinh động thì bạn có thể lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp với kiểu dáng mạnh mẽ, màu sắc tươi sáng, trẻ trung đồng thời có thể kết hợp với 1 số ô kính hoặc một vài tấm mica sẽ làm cho cánh cổng nhà bạn có sức sống hơn
Nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách nhà vườn được bao quanh bởi cây cảnh hoặc cây vườn thì bạn có thể lựa chọn một mẫu cửa cổng sắt phù hợp với sân vườn bằng cách tạo hình cho cửa cổng sắt có hình hoa lá, cây cành hoặc đơn giản chỉ cần thiết kế của cổng với kiểu dáng mềm mại, uyển chuyển là được.

Cong sat TH1 2 Copy

Kế đến là bạn phải xác định được lựa chọn cửa cổng sắt mấy cánh là phù hợp cho ngôi nhà của bạn.
Nhà bạn thiết kế theo phong cách cổ điển nên lựa chọn cửa cổng 2 cánh như vậy sẽ thể hiện sự trang trọng, uy nghi cho ngôi nhà bạn.
Còn nếu như nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên lựa chọn của cổng 4 cánh bởi nó linh hoạt, tiện dụng phản ánh đúng tính chất hiện đại của ngôi nhà.

mau-cua-sat-41

 

Và nếu như nhà bạn được thiết kế theo phong cách nhà vườn thì việc lựa chọn cửa cổng 4 cánh là không nên mà chỉ nên chọn cổng 2 cánh hoặc một cánh với kiểu dáng thô sơ giản dị tránh làm mất đi sự mộc mạc của thiết kế nhà vườn.
Ngoài ra bạn còn phải chú ý tới việc lựa chọn mẫu cửa cổng sắt phù hợp với kích cỡ cảu ngôi nhà. Bởi nếu như nhà quá to và cửa cổng lại quá nhỏ và ngược lại thì như vậy sẽ làm cho ngôi nhà của bạn mất cân đối.
Để biết thêm về cửa cổng sắt bạn có thể tì hiểu ở đây: Sự vượt trội của cửa cổng sắt mỹ nghệ để có thể lựa chọn một mẫu cửa cổng sắt phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Theo: satmynghe
Read more...

Lựa chọn màu sắc cho cổng

Written by Tuesday, 27 October 2015 05:24 Published in Kiến thức chung
0
lua chon 1
Hiện nay, khá nhiều biệt thự và nhà phố chuộng kiểu cổng rào với màu trắng chủ đạo. Các thiết kế có hình thức đơn giản, ít “chông gai” hơn và hài hoà với kiểu dáng nhà.
Với kiểu nhà hình khối vuông vức, đơn giản, bông sắt cửa theo dạng thanh mảnh thì cổng rào cũng tương đồng. Việc phủ trắng màu sắc cổng rào cũng đi cùng với cách dùng màu sơn ngoại thất. Nhà màu trắng, màu xám và các gam màu nhẹ xuất hiện nhiều hơn thay cho những ngôi nhà xanh đỏ.
lua chon 2
Các biệt thự và nhà phố hiện nay khá  chuộng loại cổng và hàng rào này.
Không chỉ biệt thự có cổng rào lớn, các nhà phố nhỏ (trên dưới 4 m chiều ngang) cũng có thể áp dụng mẫu cổng rào sơn trắng cho mặt tiền với vài biến tấu. Phổ biến hơn cả là dạng thanh đứng hoặc thanh ngang. Các dạng thanh đứng mô phỏng kiểu rào gỗ miền quê với đỉnh thanh rào nhọn hoặc bo tròn, kết hợp thanh giằng ngang (hoặc chéo) có nút liên kết.
Thanh ngang đóng sát nhau thì tạo cảm giác mặt tiền rộng hơn nhưng cũng đọng nước mưa nhiều hơn. Các kiến trúc sư khuyến cáo rằng không hề có một kiểu cổng rào nào tối ưu về mọi phương diện. Một số kiểu mẫu hay bị lặp lại mang tính phong trào do các gia chủ và nhà thầu thấy nhà khác làm đẹp nên áp dụng vào nhà mình mà không phân tích kỹ về kiểu dáng và không gian có phù hợp hay không. Vấn đề an toàn cũng cần lưu tâm để tránh làm rào “trắng xinh” xong thấy trống quá lại phải gắn thêm lưới thép hoặc quấn kẽm gai chống trộm thì trông rất phản cảm và tốn kém.
lua chon 3
Hàng rào màu trắng tạo vẻ sang trọng
Yếu tố gỉ sét trên các mối nối tại cổng rào màu trắng cũng là điều khiến nhiều người ngại khi sử dụng dạng thiết kế này. Với dạng rào bằng sắt hộp, nên giảm thiểu các mối hàn và điểm giao cắt bằng cách chọn mẫu thiết kế đơn giản, ít chi tiết phức tạp. Không cắt nhỏ sắt ra để hàn nối đầu mà nên dùng nguyên thanh dài theo kiểu áp vào nhau. Trước khi sơn hoàn thiện cần trám trét thật kỹ các mối nối, dùng sơn lót và sơn phủ cao cấp để có độ bền tốt hơn cho cổng rào. Tuổi thọ của hàng rào phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu phủ bên ngoài.
Gần đây xuất hiện dạng hàng rào bằng nhựa vinyl trắng (có lõi thép bên trong) cũng tạo được yếu tố thẩm mỹ tương tự mà lại tránh được gỉ sét, giảm công sơn phết lại hàng năm
Sưu tầm
 
Read more...

Mẫu cửa cổng sắt đẹp dành cho biệt thự

Written by Tuesday, 27 October 2015 02:20 Published in Kiến thức chung
0

Mẫu cửa cổng sắt đẹp dành cho biệt thự

Ở những ngôi biệt thự lớn, có sân vườn rộng, một mẫu cửa cổng đẹp và phù hợp là rất quan trọng. Chỉ cần cổng nhà xấu hay bị lệch gu thì toàn bộ thiết kế của ngôi nhà từ sân vườn cho tới nhà đều bị ảnh hưởng rất nhiều.
Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn những mẫu cửa cổng sắt đẹp dành cho biệt thự.
mau-cong-sat-hoa-van-dep1
Mẫu cửa cổng hoa văn đẹp 
Có nhiều phong cách khác nhau dành cho biệt thự cho nên cũng có nhiều mẫu cửa cổng đẹp khác nhau cho từng loại biệt thự.
Nếu biệt thự của bạn có sân rộng và có nhiều cây cối, nhiều hoa thì cần có một cổng thanh thoát, thiết kế đơn giản, có màu nhạt để tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống.
Ban cũng có thể làm hàng rào có dây leo bao phủ. Với nhà đã có dây leo ở tường rào thì bạn nên chọn cổng thoáng hơn. Nếu nhà vừa có dây leo ở cổng vừa có dây leo ở rào thì ngôi nhà nhìn từ ngoài vào không khác nào khu vườn bỏ hoang.
Trong biệt thự với diện tích khá rộng, bạn nên cho thêm một dãy các cổng sắt nhỏ tạo thành con đường trong vườn. Trên các mẫu cửa cổng đẹp này có trồng dây leo sẽ làm cho ngôi nhà duyên dáng hơn.
mau-cong-sat-dep-co-day-leo2
Mẫu cửa cổng sắt đẹp có dây leo
 
Cổng nhà nếu không dùng dây leo có thể gắn nhiều hoa giả trên cổng. Tuy nhiên để cácmẫu cửa cổng sắt đẹp này không bị lỗi thì bạn nên để các loại hoa giả này bên trên nền là thật nhiều lá cây tươi. Nhìn cổng vừa lớn hơn lại vừa sang trọng.
Riêng với những mẫu nhà ít có tính hoang dã, thiên nhiên thì mẫu cửa cổng đẹp sẽ có thiết kế khác nhau tuỳ thuộc vào gu thẩm mĩ của chủ nhân.
Những căn biệt thự kiểu Châu Âu, cổ điển thường có những loại mẫu cửa cổng sắt đẹpvới thiết kế là những song sắt thanh lớn. Màu sắc hơi đậm ở cổng, còn cánh cửa cổng thì màu sáng.
mau-cong-sat-dep-cho-biet-thu3
Mẫu cửa cổng sắt đẹp cho biệt thự
 
Hiện nay những mẫu cửa cổng sắt đẹp có dây leo vừa an toàn, độ bền cao hơn cổng gỗ, giá thành hợp túi tiền là lựa chọn hàng đầu cho các căn biệt thự.
 Mẫu cửa cổng sắt đẹp có dây leo vừa có thể tạo vẻ sang trọng nhưng cũng không kém phần thanh thoát, tạo không gian gần gũi với thiên nhiên cho căn biệt thự.
Để tìm được mẫu cửa cổng sắt đẹp và phù hợp, bạn có thể tham khảo thêm "Cửa cổng sắt đẹp"
Theo satmynghe
Read more...

Trong xây dựng thì vật liệu sắt được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất vì chúng có nhiều ưu điểm như an toàn, vững chắc và kiểu dáng đẹp. Cả về các sản phẩm ngoại thất cũng vậy, các mẫu cửa cổng bằng sắt cũng được người dùng ngày một lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Để chọn được một mẫu cửa cổng sắt đẹp bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau.
1. Tìm hiểu về cửa cổng sắt
Cửa cổng sắt được làm bằng cách ghép những loại sắt để có được những hình dạng khác nhau, vì vậy chúng đa dạng về kích cỡ và kiểu dáng. Hiện nay công nghệ làm cửa cổng sắt rất tiên tiến cho tạo ra những mẫu rất hiện đại và tinh tế, có nhiều chi tiết tỉ mỉ tạo ra nét độc đáo, cầu kỳ cho ngôi nhà của bạn.

Cong sat TH1 2 Copy

 

Cửa cổng sắtvốn là chất liệu bền vững vì vậy bạn có thể yên tâm khi chọn một cánh cửa tốt để có thể đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Cửa cổng sắt là một lựa chọn sáng suốt cho căn nhà vì sự tiện dụng của nó.
2. Tham khảo chất liệu
– Để chọn được loại cửa cổng sắt tốt bạn cần chú ý đến độ dày của sắt làm ra nó và chất liệu sơn có tốt hay không. Hiện nay có những loại có thêm sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền cho cửa cổng, bạn nên chọn những loại nào có thêm chất liệu này. Để hạn chế rỉ sét trong quá trình sử dụng sau này bạn nên chú ý kỹ đến những mối hàn và làm sạch các mối hàn sau khi sơn.

cua-cong-ms-818

 

3. Màu sắc của cửa cổng sắt
Màu sắc làm nên nét đẹp cho nhà của bạn, vì vậy khi chọncửa cổng sắtbạn nên chọn màu phù hợp với phong thủy, phù hợp với thiết kế nhà… Màu sắc đẹp và phù hợp góp phần quyết định tới vẻ đẹp của căn nhà bạn cũng như đồng bộ trong thiết kế cửa cổng sắt. Có thể trộn lẫn hai hoặc ba màu nếu như kiểu đó phù hợp với sở thích của bạn và không quá đối lập với ngôi nhà.

mau-cua-sat-41

 

4. Loại cửa cổng sắt
Với cổng sắt, có hai loại chính là loại hai cánh và loại bốn cánh. Loại hai cánh phù hợp cho những ngôi nhà vừa và nhỏ, loại bốn cánh phù hợp cho những ngôi nhà lớn có cổng rộng. Khi đó ngôi nhà lớn sẽ tăng thêm sự rộng rãi và uy nghi. Hình dáng của cổng giống như mái vòm úp được ưa chuộng vì chúng làm cho cánh cửa trở nên mềm mại và vừa vặn hơn.
Với cửa sắt thì cũng có loại hai và bốn cánh. Tùy theo diện tích của cửa ra vào mà bạn lựa chọn. Với những căn nhà nhỏ, có thể chọn loại cửa một cánh đơn giản và chắc chắn.

mau-cua-sat-15

 

5. Họa tiết cửa cổng sắt
Họa tiết là một điểm quan trọng trong thiết kế của căn nhà. Để chọn được họa tiết hài hòa không phải dễ khi mà có quá nhiều loại cửa cổng sắt khiến cho bạn đắn đo vì không biết nên chọn loại nào. Nếu bạn ưa thích sự đơn giản hãy chọn loại ít họa tiết vì nó luôn hợp thời và phù hợp với mọi căn nhà.

Nếu căn nhà của bạn muốn tạo điểm nhấn vào cánh cổng, hãy chọn họa tiết truyền thống như những vòng cung hoặc họa tiết hiện đại như những hình vuông, hình tròn cách điệu. Mộtmẫu cửa cổng sắt đẹp  sẽ làm tăng thêm giá trị cho căn nhà của bạn.

Theo giacongsat

 

Read more...

kmtv-003

 

Lan can cầu thang là phần cấu trúc không thể thiếu trong một ngôi nhà tầng. Và người dùng lựa chọn sử dụng sắt mỹ nghệđể làm lan can cầu thang sắt ngày càng phổ biến hơn vì sự tiện dụng, thiết kế đa dạng theo ý muốn và chi phí hợp lý.

Để chọn được lan can sắt ưng ý và phù hợp với thiết kế căn nhà, bạn cần lưu ý những điểm sau:

- Mẫu lan can cầu thang sắt rất đa dạng và phong phú nhưng bạn có thể nhận thấy có hai loại chính đó là lan can cầu thang hoa văn và lan can cầu thang với các thanh sắt thẳng.

- Sử dụng lan can cầu thang có hoa văn sẽ đẹp mắt hơn nhưng đồng thời cũng khó vệ sinh hơn, giá thành cũng cao hơn lan can cầu thang thẳng vì vậy bạn nên tính chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.
- Mỗi kiểu lan can đều có những ưu điểm khác nhau, có rất nhiều loại
 lan can sắt thẳng đem lại nét hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn không kém lan can hoa văn.

kmtv-013 2

 

- Tùy theo thiết kế tổng thế kiến trúc của ngôi nhà bạn để lựa chọn kiểu lan can cầu thang nào được phù hợp hơn.
- Lựa chọn màu sắc của nước sơn lan can cầu thang sắt thể hiện gu thẩm mỹ của bạn, nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu nội thất, màu tường nhà, tránh sử dụng màu quá tương phản tạo nên màu sắc đồng bộ, sang trọng và độc đáo trong không gian ngôi nhà bạn.
- Tuy nhiên, màu sắc của lan can cũng phải phù hợp với màu của bậc thang, chất liệu bậc thang làm bằng gỗ, đá, sắt…
- Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu xem màu đó có hợp mệnh với chủ nhân ngôi nhà không để ngôi nhà bạn đẹp hơn theo phong thủy, và mang lại nhiều sự may mắn hơn cho gia đình.

kmtv-004 2

 

- Lan can cầu thang sắt hiện tại rất thông dụng, phù hợp cho mọi kiến trúc ngôi nhà. Vì sự đa dạng trong các mẫu thiết kế và tiện ích khi sử dụng, để chọn được lan can như ý bạn cần lưu ý những điểm trên trước khi tiến hành lắp đặt lan can.

Theo giacongsat

 

 

Read more...

Bài viết mới

Thống kê

3232041
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần gần nhất
Tháng này
Tháng gần nhất
Toàn bộ thời gian
72
224
1376
3229710
3596
3521
3232041

Your IP: 3.226.251.205
Server Time: 2019-08-25 16:31:02

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Nhớ: 0982 811 833